แบบบ้านโมเดิร์น MO-H2-BL.245.12

MO-H2-BL.245.12 แบบบ้านโมเดิร์น 2 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 245 ตร.ม. สร้างบ้านสไตล์โมเดิร์น โครงสร้างเหล็ก ผนังสำเร็จรูป Precast บ้านรหัส MO-H2-BL.245.12 บ้านสองชั้น 245 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ฟังก์ชั่นใช้สอยมารตรฐานทั่วไปครบครัน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ระเบียง ซักล้าง พื้นที่จอดรถ 2 คัน ที่ดินสร้างบ้านหลังนี้ 59.5 ตารางวา กว้าง 14 เมตร ลึก 17 เมตร

ฟังก์ชั่นชั้น 1


ฟังก์ชั่นชั้น 2


ฟังก์ชั่นพื้นที่ชั่น 1

แบบบ้านสองชั้นโมเดิร์นสไตล์ หลังนี้ รวมพื้นที่ใช้สอย 245 ตารางเมตร ฟังก์ชั่นใช้สอยครบครัวสำหรับครอบครัว

เมื่อลูกค้าเข้ามาในบริเวณบ้าน ฝั่งขวามือเป็นพื้นที่จอดรถสำหรับ 2 คัน ประตูบ้านอยู่ตรงกลางของหน้าบ้าน เมื่อลูกค้าเข้าไปในบ้านก็จะพบกับ ห้องนั่งเล่น ห้องนั่งเล่นมีหน้าต่าง ด้านหน้าบ้านและด้านข้าง ลูกค้าสามารถเปิดม่าน รับลม แสงธรรมชาติได้

มีทางต่อเชื่อมไปโซนหลังบ้านซึ่งอยู่ติดกัน ออกแบบไว้เป็นพื้นที่รับประทานอาหาร บริเวณนี้มีหน้าต่าง ลูกค้าเปิดม่านรับแสงยามเช้าตอนนั่งรับประทานอาหาร ได้บรรยากาศอบอุ่นไปอีกแบบ

ถัดไปห้องครัวอยู่ด้านขวา ห้องครัวสามารถวางเค้าเตอร์ ตู้เย็น ซิงค์ล้างจาน มีหน้าต่าง และประตูเปิดไปบริเวณพื้นที่ซักล้างหลังบ้านได้

ในบ้านต่อจากห้องครัวเป็นห้องน้ำชั้นล่าง สำหรับแปลนนี้ชั้นล่างมีห้องนอน 1 ห้องอยู่โซนซ้ายมือด้านหลังบ้าน

ห้องนอนชั้นล่างเหมาะสำหรับญาติ หรือลูกค้าที่ไม่ต้องการขึ้นบันไดไปพักผ่อนชั้นบน สามารถพักผ่อนห้องนอนชั้นล่างได้ หรือหากลูกค้าต้องการปรับเป็นห้องกิจกรรมบันทึง หรือเป็นห้องทำงานก็ได้เช่นกัน ส่วนพักผ่อนให้เป็นชั้นบนอย่างเดียว

ฟังก์ชั่นพื้นที่ชั่น 2

สำหรับพื้นที่ใช้สอยชั้น 2 เมื่อลูกค้าขึ้นบันไดมา ถึงบริเวณชานพักบันได ชานพักบันไดจะเป็นกระจก สูงโปร่งโล่ง ต่อไปลูกค้าติดผ้าม่าน โคมไฟ ถือเป็นมุมตกแต่งของบ้านได้อีกมุมหนึ่ง

เมื่อลูกค้าขึ้นบันได มาถึงชั้น 2 ตรงบันไดจะเป็นห้อง Master Bedroom ซึ่งมีห้องน้ำและพื้นที่แต่งตัว ข้างนอกด้านหน้าบ้านเป็นระเบียงซึ่งลูกค้าสามารถเปิดหน้าต่างบานเลื่อนออกมาพักผ่อนชมวิว เปลี่ยนบรรยากาศได้

สำหรับห้องนอน 2 เมื่อขึ้นบันไดมาจะอยู่ทางด้านขวามือซึ่งอยู่ฝั่งหน้าบ้าน สำหรับห้องนอน2 นี้จะมีพื้นที่ระเบียงเล็กๆ ด้านหน้าบ้าน ซึ่งสามารถเปิดประตู ออกไป ชมวิวเปลี่ยนบรรยากาศได้เช่นกัน

สำหรับห้องนอน 3 เมื่อลูกค้าขึ้นบันไดมาจะอยู่ทาง ด้านซ้ายมือ สำหรับห้องนอน 2 และห้องนอน 3 จะใช้ห้องน้ำรวมของพื้นที่ใช้สอยชั้น 2 อยู่ติดกับบันได

บ้านสไตล์โมเดิร์นโปร่งโล่ง ช่องแสง หน้าต่างสามารถเปิดรับลม แสงธรรมชาติได้
มีระเบียงมุมพักผ่อน ฟังก์ชั้นใช้สอยครบครันสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก

สเปคบ้าน

รหัสแบบ : MO-H2-BL.245.12
บ้านสไตล์ : แบบบ้านสองชั้น Modern
   
สเปคแบบ ขนาดพื้นที่
จำนวน : 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย : 245 ตารางเมตร
ห้องนอน : 4 ห้อง ขนาดที่ดิน : 59.5 ตารางวา
ห้องน้ำ : 3 ห้อง ที่ดินกว้าง : 14 เมตร
ที่จอดรถ : 2 คัน ที่ดินลึก : 17 เมตร
       
ราคาก่อสร้าง
- : CON SPEC ดูสเปค

ที่ดินก่อสร้างบ้าน

เหมาะสำหรับที่ดินหน้าแคบ 59.5 ตร.ว. ที่ดินกว้าง 14 ม. ลึก 17 ม. แบบบ้านหลังนี้ 245 ตร.ม. สามารถสร้างบนที่ดินลูกค้าได้ ถ้าหากแบบนี้ไม่สามามารถสร้างบนที่ดินลูกค้าได้ ทางบริษัทมีแบบบ้านให้เลือกสร้างหลายแบบหลายขนาดพื้นที่ใช้สอย และที่ดินก่อสร้าง ทั้งที่ดินหน้ากว้าง หรือที่ดินหน้าแคบ

สเปควัสดุก่อสร้าง

บ้านหลังนี้ลูกค้าเลือกโครงสร้างของบ้านได้ มี 2 แบบ METAL SPEC โครงเหล็ก เสาเข็มตอก หรือ CON SPEC โครง คสล. เสาเข็มตอก วัสดุบางชิ้นถูกหล่อขึ้นจากโรงงาน ประกอบหน้างาน สเปควัสดุสำหรับบ้านในซีรีย์นี้ลูกค้าสามารถดูรายการวัสดุได้จากข้อมูลด้านล่างนี้


แบบบ้านโมเดิร์น บินหลา รหัส MO-H2-BL.245.12

Binla Builder by บริษัท ดาด้า บีเคเค จำกัด บริษัทรับสร้างบ้าน สร้างตามแบบสำเร็จรูป
ยินดีให้คำปรึกษาทุกวัน 9:00-17:00น. | หมู่บ้านสวนเก้าพัฒนา ต.บึงคำพร้อย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12150

ซื้อแบบบ้าน   แบบบ้านโมเดิร์น 0942951451  0942951451